Giới thiệu

Trong tương lai khi tài nguyên dần cạn kiệt, môi trường phải đối mặt với những nguy cơ ô nhiễm nghiêm trọng, con người sẽ không ngừng sáng tạo để tìm kiếm những thứ thân thiện môi trường và tiết kiệm tài nguyên. Chính vì vậy, phương tiện tương lai – Future Mobility sẽ trở thành xu hướng mà thế giới hướng tới. Ngay ở Việt Nam, phương tiện tương lai hướng đến tính bền vững của môi trường đã và đang nhận được sự quan tâm vô cùng lớn, đặc biệt với sự trực tiếp đầu tư của Vinfast chủ đề này chắc chắn sẽ là một mảnh đất đầy tiềm năng cho các thí sinh. Hơn nữa trong tương lai, công nghiệp xe máy, ô tô là ngành mũi nhọn mà Việt Nam nói riêng cũng như thế giới nói chung đang hướng tới.

Nắm bắt tầm nhìn này, Future Blue Innovation 2021 hy vọng nhận được thật nhiều hơn nữa những đề tài, ý tưởng của các bạn về chủ đề phương tiện tương lai. Đặc biệt, ngoài những giải thưởng như đã công bố, các bạn học sinh tham gia chủ đề “Phương tiện tương lai” sẽ có thêm một cơ chế giải thưởng riêng đó là: … (bổ sung sau khi có confirm). Đây được coi là một đặc quyền mà chỉ dành riêng cho các thí sinh có bài dự thi về chủ đề “Phương tiện tương lai”.

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu bạn đọc copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn futureblueinnovation.vn. Xin cảm ơn!
Copyright © 2023 - 2024 | futureblueinnovation.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status